เป็นนักเวทย์ที่ทรงพลังที่สามารถแปลงองค์ประกอบต่างๆ Undecember เป็นเกมแนวแอคชั่นสวมบทบาทแบบแฮ็คแอนด์สแลชที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการเป็น Rune Hunter ด้วยการรวมทักษะที่หลากหลายและ Link Runes เพื่อสร้างความสามารถอันทรงพลัง ในเกมนี้

ผู้เล่นสามารถเลือกสไตล์การเล่นของตนเองตามวิธีการสร้างตัวละครของตน สำหรับผู้เล่นที่ชอบสร้างความเสียหายด้วยคาถา การเล่นเป็น Mage จะเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับพวกเขา ทักษะและคาถาที่ Mages สามารถใช้ในเดือนธันวาคมทำให้พวกเขาเป็นคลาสที่หลากหลายในการเล่น เนื่องจากคาถาไฟสร้างความเสียหายมากที่สุดในเดือนธันวาคม

การสร้าง Fire Mage จากอักษรรูนและทักษะที่เกี่ยวข้องจะทำให้ผู้เล่นสร้างตัวละครที่ใช้เวทมนตร์ได้อย่างไม่มีใครหยุดได้ในแง่ของอาวุธที่ใช้ร่ายเวทย์มนตร์ในเดือนธันวาคม นักเวทย์สามารถเลือกได้ระหว่างไม้กายสิทธิ์กับไม้เท้า ในขณะที่ไม้กายสิทธิ์เชื่อมช่องว่างระหว่างการต่อสู้ระยะไกลและระยะประชิด

พวกเขาไม่ใช่ทั้งสองอย่าง ในขณะเดียวกันพนักงานก็สามารถกำจัดฝูงมอนสเตอร์อันตรายได้ แม้ว่าไม้กายสิทธิ์สามารถถือได้สองมือและไม้เท้าสามารถถือได้สองมือ แต่สิ่งนี้จะลดความแม่นยำและความเร็วในการร่ายของผู้เล่นตามลำดับ ดังนั้น ผู้เล่นที่พยายามสร้างสิ่งก่อสร้างเวทมนตร์ควรเลือกใช้ไม้เท้ามือเดียว เนื่องจากน่าจะเป็นอาวุธที่ทรงพลังที่สุดในเดือนธันวาคม

สำหรับอุปกรณ์ของผู้เล่นในคลาส Mage ในเดือนธันวาคม พวกเขาจะต้องสะสมชุดเกราะที่สร้างความเสียหายธาตุสูง ผู้เล่นสามารถได้รับประโยชน์จากการมีทักษะเช่น Barrier และความเสียหายจากไฟ / การเจาะเกราะทุกครั้งที่ทำได้ ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มความเสียหายจากไฟ การต้านทานไฟ หรือการเจาะไฟให้กับเครื่องประดับของตน เช่น “สร้อยคอปะการังแดงธรรมดา” เพื่อรับโบนัสธาตุเพิ่มเติมสำหรับรูน Fire Mage

ผู้เล่นจะต้องมีทักษะ DPS หลักคือ Flamethrower ซึ่งสามารถเชื่อมโยงกับ Fireball และ Skill Runes เช่น “Spell DMG Enhance” และ “Multishot” เพื่อเพิ่มความเสียหายของความสามารถและอนุญาตให้ผู้เล่นยิง Fireballs ในขณะที่พวกเขา ช่อง Flamethrower ในเดือนธันวาคม ผู้เล่นควรใช้ Teleport

เพื่อหลบการโจมตีจากศัตรู สุดท้ายนี้ ผู้เล่นควรใช้ “Summon Abyssling” เพื่อเรียกมินเนี่ยน (ซึ่งสามารถปรับปรุงได้ด้วยรูน เช่น “Minion Armor” และ “Minion HP”) เพื่อรับดาเมจในขณะที่เผาศัตรูเป็นเถ้าถ่าน

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.hamptoninnjohnsoncity.com/